Địa chỉ thay ắc quy xe điện quận 8 uy tín, chất lượng

Hệ thống xe điện Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ thay ắc quy xe điện quận 8 với các loại ăc quy khô, ắc quy châm axit, ắc quy khởi động ô tô, tàu thuyền, xe tải, ắc quy dân dụng, ắc quy lưu điện cho toàn bộ các thương hiệu xe, cho bạn an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh dịch vụ thay thế ắc quy, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe điện cực kỳ uy tín, chất lượng.

Thay ắc quy tại hệ thống xe điện Sài Gòn

Ắc quy được sử dụng với tác dụng cung cấp điện năng cho toàn bộ các bộ phận sử dụng điện ở trên xe máy như là đèn chiếu sáng, đề, còi… Nếu như bình ắc quy bị yếu, xe sẽ rất khó khởi động lại, thậm chí là nó có thể không thể khởi động được, lúc này bạn nên tìm kiếm dịch vụ thay ắc quy xe điện quận 8 uy tín để hỗ trợ sửa chữa, thay thế. Tuy nó  đóng vai trò quan trọng như vậy nhưng nếu bạn không rành về xe của mình thì bình ắc quy thường bị lãng quên do vị trí “kín đáo” của nó. Là chủ xe “có tâm”, bạn nên chú ý những dấu hiệu ắc quy bị yếu/hư hỏng dưới đây để dịch vụ thay thế kịp thời:

Dấu hiệu ắc quy bị yếu/hư hỏng
Dấu hiệu ắc quy bị yếu/hư hỏng

Xe khởi động xe khó khăn, phải thực hiện bấm đề liên tục để khởi động. Khi bình ắc quy yếu hoặc đề không lên.

Tiếng còi xe bị lạc tông, kêu tiếng yếu.

Hệ thống đèn xe chiếu sáng, xi-nhan yếu, nhất  là khi bấm còi xe.

Khi bạn nhấn nút đề, đèn báo N (số 0) của xe bị yếu đi hoặc có thể bị tắt hoàn toàn

Giá thay bình ắc quy xe máy Quận 8

Thay ắc quy xe điện quận 8 có giá bao nhiêu cũng là một chủ đề nhận được rất nhiều quan tâm hiện nay. Trên thực tế, giá để thay bình ắc quy sẽ bao gồm tiền ắc quy, tiền công thay (giao động khoảng từ 10.000 – 15.000đ).

Bình ắc quy dùng cho xe máy
Bình ắc quy dùng cho xe máy

Giá ắc quy sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như là:

Dung lượng: Bình ắc quy dùng cho xe máy có dung lượng khoảng từ 4Ah – 10Ah. Để chắc chắn, bạn nên mua bình có dung lượng bằng ắc quy đang sử dụng ở trên xe.

Điện áp: Các bình ắc quy xe máy quận 8 thường có điện áp 12V.

Các loại bình ắc quy:

Để biết chính xác cách thay ắc quy xe điện quận 8 và lựa chọn dịch vụ cho hợp lý bạn cần biết các loại bình ắc quy gồm có:

Ắc quy khô: Đây là loại bình kết cấu nhỏ gọn, được dùng phổ biến. Loại ắc quy này mang ưu điểm là hoạt động bền, khỏe, không cần bảo dưỡng và tuổi thọ cao. Mức giá giao động nằm trong khoảng từ 200.000đ – 400.000đ.

Minh họa bình ắc quy
Minh họa bình ắc quy

Ắc quy ướt: Loại này có nút ở ngăn bình (để người dùng có thể chêm thêm nước cất vào trong bình khi sử dụng). Nhược điểm loại ắc quy này chính là tuổi thọ thấp, cần được bảo dưỡng, phải bổ sung nước thường xuyên (3 tháng/lần). Bù lại, giá ắc quy ướt sẽ rẻ hơn so với bình ắc quy khô.

Cách thay bình ắc quy giá rẻ

Trong các trường hợp, chúng ta có thể thêm axit/phục hồi vào trong bình cũ mà không cần phải tốn tiền thay mới nó. Để phục hồi bình ắc quy, bạn có thể mang đến tiệm sửa chữa với các bước sau:

Quy trình thay bình ắc quy
Quy trình thay bình ắc quy

Bước 1: Kiểm tra trình trạng bình bằng cách sử dụng đồng hồ điện tử.

Bước 2: Bơm dung dịch phục hồi vào trong bình (axit sunfuric, nước cất,…).

Bước 3: Chờ khoảng vài phút để dung dịch chảy vào trong bình. Tiếp theo, tiến hành xả điện ra ngoài bằng phương pháp nối bình ắc quy với bóng đèn nhỏ.

Bước 3: Sạc bình đúng với quy trình phục hồi ắc quy.

Bước 4: Tiến hành đo dung lượng bình. Nếu chưa đủ thì tiến hành chêm thêm dung dịch.

Bước 5: Tiếp tục thực hiện quy trình xả – sạc để phục hồi bình.

Thay ắc quy Quận 8 giá rẻ của thương hiệu uy tín, sạc bình ắc quy xe máy Quận 8

Để tiết kiệm được chi phí tối đa nhất, an toàn và mang đến hiệu quả tốt nhất, sử dụng dịch vụ của Hệ thống xe điện Sài Gòn chính là một giải pháp thay ắc quy xe máy điện tốt nhất dành cho bạn. Với đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn và kiến thức cần phục hồi ắc quy tốt nhất, đội ngũ chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục hư hỏng, chập điện hoặc các sự cố nguy hiểm một cách tốt nhất.

Để an toàn, tiết kiệm và mang đến lựa chọn thay ắc quy xe điện quận 8 tốt nhất dành cho bạn, hệ thống thay ắc quy quận 8 chính là thương hiệu chất lượng, giá rẻ và giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thay ắc quy xe máy Quận 8 với giá tốt nhất, bạn đang cần hỗ trợ thay bình ắc quy,… hãy gọi ngay cho chúng tôi, chỉ trong vòng 20 phút, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *